รางกระดูกงู รุ่น JR2

รางกระดูกงู รุ่น JR-2

cable drag chain steel รุ่น JR-2 type rectangle metallic hoses ลักษณะ: รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าโลหะ hosed วัสดุเป็นโลหะทั้งหมด ผลิตภัณฑ์นี้เป็นไปตามมาตรฐาน JB / GQ58285 และเหมาะสำหรับเครื่องตัดโลหะทุกประเภทและเครื่องหั่น ป้องกันบุคลากรที่ทำงานวงจรไฟฟ้าระบบจ่ายน้ำประปาและห่วงแก๊สจากอันตรายหรือได้รับบาดเจ็บ

รางกระดูกงู JR-2 type การเลือกแบบ  ระบุข้อมูลจำเพาะและหมายเลขรุ่นที่ระบุไว้ด้าน ความสูงxความกว้าง – ประเภทการประกอบ; ความยาวท่อ L รวมถึงการประกอบตัวเชื่อมต่อโปรดดูรูปประกอบชุดจบหัวท้าย รุ่น JR-2 type rectangle metallic hoses ซึ่งมีการยึดที่ให้เลือกใช้ตามลักษณะของเครื่องจักรหรือหน้างานที่ใช้ติดตั้ง

รางกระดูกงู รุ่น JR-2 (ราคาและสเปกสินค้า)

รางกระดูกงู รุ่น JR-2

ราคาดังกล่าวเป็นราคาตั้ง สอบถามส่วนลดพิเศษได้ที่ผ่ายขายค่ะ Tel. 02-108-6316 Hotline Sale: 097-262-9000

Cable chain Steel  การเลือกขนาดให้เหมาะสม
การเลือกขนาดให้เหมาะสม
1. ควรอึงจากขนาดของสายไฟจำนวนของสาย ไม่ให้พอดีจนเกินไปควรมีเนื้อที่ให้สายเพื่อไม่เกิดแรงเสีดทานมากเกินไปเพื่อยืดอายุการใช้งานของตัวรางกระดูกงูเอง Cable chain Steel และสายที่อยู่ภายใน
2. JR-2 type rectangle metallic hoses เป็นรุ่นที่สามารถระบุความยาวได้ตามต้องการขั้นต่ำ 1 เมตรเช่น พื้นที่ใมช้งานจริง 1.5 เมตร ลูกค้าสามารถสั่งความยาว 1.5 เมตรได้เลยโดยไม่ต้องสั่ง 2 เมตรและมาตัดแบ่งเอง ซึ่งจะช่วยให้ไม่มีรอยต่อของรางกระดูกงูและเพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นและอัตรายจากการเกิดความชำรุดของรางกระดูงูได้
3.การเลือก End Bracket หรือชุดจบหัวท้ายมีให้เลือกหลากหลายตามรูปการยึดของเครื่องจักรหรือแท่นที่จะยึดติด ลูกค้าสามารถกำหนดฝั่งยึดและรูปแบบได้ตามแบบที่กำหนดให้ หรือส่งแบบและขนาดเพื่อให้ทางเราช่วยทำใบเสนอราคาให้

Cable drag chain steel รางสายเคเบิ้ลที่ใช้ในความหลากหลายของการก่อตัวเพื่อเป็นแนวทางในสายเคเบิลท่อและสื่ออื่น ๆ ที่มีความยืดหยุ่นไปและกลับจากการเคลื่อนย้ายเครื่องจักร ผลิตช่วงที่มีเครือข่ายสายเ    คเบิลไนลอนเหล็กและโซ่สแตนเลสได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับจำนวนมากของการใช้งาน รางกระดูกงูเหล็ก,cable chain steel,cable drag chain,รางกระดูกงูสแตนเลส

ข้อมูลเพิ่มเติม

cable drag chain

รางกระดูกงูชุบสังกะสี / รางกระดูกงูสเตนเลสสตีล โซ่นำสายเคเบิ้ล มีข้อดีสำหรับการใช้งานทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งของการควบคุมพลังงานข้อมูลหรือบัสที่หลากหลาย รางกระดูกงู ทางพลังงานช่วยให้สามารถย้ายอินเทอร์เฟซสำหรับการเข้าถึงพลังงานและข้อมูลดิจิทัลด้วยความเร็วสูง นอกเหนือจากการเคลื่อนที่ในแนวนอนสามารถกำหนดแนวตั้งและแนวนอนได้เช่นกัน การออกแบบห่วงโซ่พื้นฐานทำให้สามารถกำหนดค่าระบบมือถือที่มีความยาวที่เหมาะสม เราเสนอ:

โซ่นำทางพลังงานของเหล็กชุบสังกะสีหรือสแตนเลสสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรง เหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการการเดินทางระยะไกลโดยไม่ต้องรองรับ มัคคุเทศก์ที่ให้การช่วยเหลือตนเองอนุญาตให้เดินทางไกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ยาก ทำงานได้ดีโดยมีการเดินทางระยะสั้นและมีจำนวนจังหวะน้อย ชิปร้อนแรงและลูกปัดเชื่อมทำให้เกิดปัญหากับสายเคเบิลและท่อป้องกันด้วยท่อเหล็กปิดนี้ เครื่องจักรเครื่องมือเครื่องจักรพิเศษ ฯลฯ ดัดโค้ง radia 75 ถึง 350 มม. รับฟรีสูงสุดถึง 2.5 ม. ท่อสูง 30 ถึง 175 มม

ตัวอย่างสินค้าใกล้เคียงในเหมวด

TZ Series Cable Drag Chain

Cable Drag Chain TL Steel 

DGT Type  Cable Drag Chain

รางกระดูกงูเหล็ก JR-2