cable Chain

Cable chain

รางกระดูกงูเก็บสายไฟ ชุดพลาสติกมีความยืดหยุ่น CNC มาตรฐานทั้งหมด สามารถหมุนเข้ากับโรบอท เครื่องจักรที่ต้องการลักษณการเคลื่อนไหวแบบวงกลมและแบบเกลียวหมุนได้ทั้งสองด้าน การเคลื่อนไหวแบบวงกลมพร้อมรอบทิศทาง หมุนมุมได้สูงสุด 360 ° โครงสร้างแบบแยกส่วนของรางนำช่วยให้สามารถใช้ประโยชน์ในความหลากหลายในการใช้งานรัศมีการดัดที่หลากหลาย รางสายเคเบิลจาก Rในรุ่นต่าง ๆ ถูกนำมาใช้อย่างมากในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ ระหว่างการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษของส่วนประกอบจะใช้ในการจำลองการใช้งานจริงเพื่อลดความผิดพลาดและลดการทำงาน 

รางกระดูกงู รุ่น Universal Series Series (ราคาและสเปกสินค้า คลิก)

Cable chain

ราคาดังกล่าวเป็นราคาตั้ง สอบถามส่วนลดพิเศษได้ที่ผ่ายขายค่ะ Tel. 02-108-6316 Hotline Sale: 097-262-9000

สเปกสินค้าเพิ่มเติม
รางกระดูกงู

รางกระดูกงู ได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานหนักให้การป้องกันและการสนับสนุนสำหรับยานป้องกันสายให้ปลอดภัยของสายเคเบิลและ การเกิดการเสียดสีภายใน กระดูกงูร้อยสายไฟ คุณลักษณะที่สำคัญของ คือความสามารถที่จะป้องกันสายเคเบิ้ล เพื่อให้เหมาะกับการประยุกต์ใช้ซึ่ง รางกระดูกงู นั้นมีทั้งรุ่นปิดทึบป้องกันฝุ่นและยังสามารถเปิดข่อต่อออกได้เพื่อง่ายต่อการจัดเก็บสายและ การแก้ไขปัญหาเป็นจุดๆ ภายใน คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ :
– ลดความเครียดของสายและการสึกหรอของสายด้านใน
– ป้องกันวิศวกรรมเพื่อยืดอายุการใช้งาน
– ช่วยลดแรงเสียดทานและยังช่วยปกป้องหมุดเดือย
– ปลอดภัยขัดขวางรายละเอียดภายนอก
– สายเป็นระเบียบ เป็นระบบมาตรฐาน
– การบำรุงรักษาและการดูแลรักษาง่าย
– ป้องกนฝุ่นละอองและระอองน้ำที่อาจเข้าไปด้านใน

รางกระดูกงูเก็บสายไฟ ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานหุ่นยนต์ แกนที่ซับซ้อนในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม คุณสมบัติการออกแบบที่สำคัญบางอย่างคือ สามารถใส่สายเคเบิ้ลได้สองฝั่งโดยแบ่งเป็น 2 ด้านในล่างตัวเดียวกัน เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการทั้งหมดตั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงพาเลทขนาดเล็ก ใช้ในอุตสาหกรรมในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นแนวหน้าของ Cable Drag Chain / Cable Carrier โซ่ทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติในระหว่างการดำเนินงานอุตสาหกรรมต่างๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับยานยนต์ขนาดใหญ่เช่นรถแทรกเตอร์และรถบดถนนผู้ให้บริการเหล่านี้เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมทุกประเภท นอกจากนี้ขอบเขตเสียงที่จัดส่งของ Cable Drag Chain / Cable Carrier สามารถใช้ประโยชน์ได้ง่ายจากเราในราคาชั้นนำของอุตสาหกรรม

ข้อมูลเพิ่มเติม

รางกระดูกงูร้อยสายไฟ

รางกระดูกงูราคา ความยาว: 1M เปลี่ยนขนาดความกว้างและความสูงตามขนาดของสายเคเบิ้ล: คุณสามารถเชื่อมโยงสายเคเบิลเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความยาวที่คุณต้องการ สิ่งที่ส่งมา ฝาครอบสามารถ epened การเคลื่อนไหว, เสียงต่ำ, ทนต่อการสึกหรอ, การเคลื่อนไหวความเร็ว หมายเหตุ: เมื่อเทอร์มินัลเคลื่อนที่งอเป็นรูปร่าง “U” ส่วนที่ยาวกว่าจะวางราบ หรือหางของโซ่จะโค้งงอขึ้น ห่วงโซ่การลากถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือเครื่องซีเอ็นซี, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องจักรดับเพลิง, เครื่องจักรหิน, เครื่องจักรแก้ว, ประตูและหน้าต่างเครื่องจักร, เครื่องฉีดพลาสติก, หุ่นยนต์, อุปกรณ์การขนส่งที่มีน้ำหนักเกิน, คลังสินค้าอัตโนมัติและอื่น ๆ

ตัวอย่างสินค้าใกล้เคียงในเหมวด

รางกระดูกงูพลาสติก TP Series 

รางกระดูกงูเหล็ก TL Steel

รางกระดูกงูสแตนเลส DGT Type 

รางกระดูกงูเหล็ก JR-2