ตู้ไฟฟ้า kjl และตู้ผลิตตามแบบ

ตู้ไฟฟ้า kjl คือ

ตู้ไฟฟ้า kjl สแตนเลสที่มีความทนทานต่อการเปียกน้ำและฝุ่น โดยเฉพาะตู้ไฟฟ้าที่มีระดับการป้องกัน IP55 มีความแข็งแรงและทนทานต่อการกัดกร่อน มีผิวที่ไม่แตกหรือเกิดรอยขีดข่วน เหมาะสำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงหรืออยู่ในสถานที่ที่ต้องการการป้องกันการเข้าถึงจากน้ำและฝุ่นอย่างเคร่งครัด ตู้ไฟฟ้านี้มีความสามารถในการรับมือกับสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงโดยไม่ทำให้อุปกรณ์ภายในเสียหายได้ และเป็นที่นิยมในการใช้งานในโรงงานผลิตอาหารและอุตสาหกรรมอื่นๆ

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

KJL KBLQ

KBLQ Series

– ตู้มาตรฐาน รุ่น KBLQ Series
– เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง ป้องกันการเกิดสนิม และลดการสะสมของ เชื้อแบคทีเรีย
– สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ถึง IP-55

KJL KBLR

KBLR Series

– ตู้มาตรฐาน รุ่น KBLR Series
– หลังคาเชื่อม
– เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคาร
– สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ถึง IP-55

จำหน่ายตู้ไฟฟ้า kjl และตู้ผลิตตามแบบ

รับผลิตตู้สแตนเลสกันน้ำ 304, 316L ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง โดยเรามีขั้นตอนการผลิตที่มีความพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและมีคุณภาพที่ดีที่สุด การออกแบบและวางแผน: เริ่มต้นด้วยการให้บริการออกแบบและวางแผนตู้สแตนเลสไฟฟ้าตามความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึงขนาด รูปทรง และคุณสมบัติพิเศษที่ต้องการ การเลือกวัสดุ: เราใช้วัสดุสแตนเลสคุณภาพสูงที่มีความทนทานและความแข็งแรงเพื่อผลิตตู้ที่มีคุณภาพและความทนทานสูง

รับผลิตตู้ tamco 304

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

คุณสมบัติของตู้สแตนเลส kjl และตู้ผลิตตามแบบ

การเลือกใช้ตู้สแตนเลส Kjl และการผลิตตู้ไฟฟ้าตามแบบมีความสำคัญอย่างมากต่อการรักษาความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการใช้งานของระบบไฟฟ้าในสถานที่ต่าง ๆ ควรพิจารณาคุณสมบัติและความต้องการของการใช้งานเพื่อเลือกตู้ไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของโครงการและสภาพแวดล้อมที่ใช้งานได

คุณสมบัติของตู้สแตนเลส Kjl:

 1. ความทนทานและความแข็งแรง: มีความทนทานและความแข็งแรงสูง ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่ต้องการความทนทานต่อการเปียกน้ำ ฝุ่น และสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ที่ท้าทาย

 2. การป้องกันการเข้าถึง: มีระบบป้องกันการเข้าถึงที่มั่นคง เช่น ระบบล็อคหรือการออกแบบเพื่อป้องกันการเข้าถึงไม่มีอุปกรณ์

 3. ความหลากหลายในการใช้งาน: ตู้มีความหลากหลายในการใช้งาน เช่น ตู้ IP55 สำหรับสถานที่ที่ต้องการการป้องกันการเข้าถึงจากน้ำและฝุ่น หรือตู้ผลิตสำหรับใช้ในการผลิตตามแบบต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

 4. การบำรุงรักษาง่าย: มีการออกแบบให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา เพื่อให้ลดความยุ่งยากในการดูแลรักษาและยืดอายุการใช้งานของตู้ไฟฟ้า

คุณสมบัติของตู้ผลิตตามแบบ:

 1. การออกแบบตามความต้องการ: ตู้ผลิตตามแบบมักมีการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าอย่างแม่นยำ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียดต่าง ๆ ตามความต้องการได้

 2. ความหลากหลายในการใช้งาน: ตู้ผลิตตามแบบมักมีความหลากหลายในการใช้งาน เช่น การใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม หรือการผลิตตามแบบที่ต้องการการควบคุมอุณหภูมิ

 3. ความคล่องตัวในการปรับแต่ง: ตู้ผลิตตามแบบมีความคล่องตัวในการปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ตู้ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างเต็มที่

สเปกสินค้าและราคา : ตู้ไฟฟ้า kjl

KJL KBLS
KJL KBLX

*ราคาดังกล่าวเป็นราคาตั้ง สอบถามส่วนลดพิเศษได้ที่ผ่ายขายค่ะ

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

ประเภทของประเภทของตู้ไฟฟ้า kjl และตู้ผลิตตามแบบ

ผลิตตู้ไฟฟ้าสแตนเลสในแบบต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการและการใช้งานของลูกค้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ โดยทั่วไป สามารถปรับแต่งและผลิตตู้ไฟฟ้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ค่ะ

ตัวอย่างรุ่น

 • KB: ตู้ไซส์กันฝุ่นกันน้ำสแตนเลส ฝา 1 ชั้น
 • KBX: ตู้ไซส์กันฝุ่นกันน้ำสแตนเลส ฝา 2 ชั้น
 • KBXL: ตู้ไซส์กันฝุ่นกันน้ำสแตนเลส ฝา 2 ชั้น มาตรฐาน IP65
 • มีให้เลือกทั้งแบบฝา 1 ชั้น, ฝา 2 ชั้น, ไม่มีหลังคา, และมีหลังคา ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานต่างๆ ตามความต้องการของโครงการหรืองานที่ใช้งาน
 • ผลิตจากสแตนเลทเกรด 304 ความหนา 1.0 – 2.0 mm ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานต่อการกัดกร่อน และความชื้นสูง
 • ลักษณะการเคลือบผิวเป็นแบบขัดแฮร์ไลน์ (HL) ทำให้มีลุคสวยงามและไม่เกิดรอยต่อหรือรอยนูนบนผิวตู้
 • มีมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ IP55 และ IP65 (เฉพาะรุ่น KBXL) ทำให้มีความปลอดภัยและคงทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ รวมถึงการสามารถสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้เหมาะสมกับโครงการหรืองานที่ใช้งาน

สามารถผลิตในรูปแบบต่าง ๆ ตามความต้องการและการใช้งานของลูกค้าได้ ดังนี้:

 1. แบบมีหลังคา: ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบมีหลังคามักจะมีการออกแบบเพื่อป้องกันการเข้าถึงจากน้ำฝน ฝุ่น และสิ่งของอื่นที่อาจจะตกลงมาจากบนตู้ไฟฟ้า

 2. แบบมีกระจก: ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบมีกระจกมักมีการใช้แผ่นกระจกหนาซึ่งช่วยในการตรวจสอบสถานะหรืออุปกรณ์ภายในตู้ไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องเปิดตู้

 3. แบบบาน 2 ชั้น: ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบบาน 2 ชั้นมีการออกแบบให้มีชั้นแบ่งชั้นของอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในตู้ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดเรียงและการเข้าถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้สะดวก

 4. แบบบานเดี่ยว: ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบบานเดี่ยวมีการออกแบบให้มีบานเดียวเท่านั้น มักนิยมใช้ในกรณีที่มีพื้นที่จำกัดหรือต้องการการเข้าถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว

 5. แบบตั้งพื้น: ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบตั้งพื้นมักมีการออกแบบให้ตั้งอยู่บนพื้นโดยตรง และมักมีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่มีพื้นที่ให้กับตู้ไฟฟ้ามาก

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

การเลือกรูปแบบตู้ไฟฟ้าที่เหมาะสมและให้ประโยชน์ต่อการใช้งานมีผลมากต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า ความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม: การเลือกรูปแบบตู้ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม เช่น ตู้ไฟฟ้าสแตนเลสแบบมีหลังคาสามารถป้องกันการเข้าถึงจากน้ำฝนและฝุ่นได้ดี เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่กลางภูเขาหรือทะเลที่มีอากาศ เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ความปลอดภัย: รูปแบบตู้ไฟฟ้าที่ถูกต้องจะช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยของระบบไฟฟ้า ตู้ไฟฟ้าที่มีระบบป้องกันการเข้าถึงดีเช่น ประตูล็อคหรือระบบความปลอดภัยอื่นๆ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการสัมผัสหรือการช็อตไฟฟ้า

การเลือกมาตรฐาน IP สำหรับตู้สแตนเลส

คุณสมบัติ: ตู้ IP55 การทดสอบการฉีกของน้ำจากทิศทางของลมที่มีความเร็วไม่เกิน 12.5 ลูก/km/h การใช้งานที่เหมาะสม: ใช้งานในสถานที่ที่มีความชื้นสูงหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องการการป้องกันการเข้าถึงจากน้ำและฝุ่นอย่างเคร่งครัด เช่น ในโรงงานหรือโรงงานผลิต
คุณสมบัติ: ตู้ IP66 มีการทดสอบการฉีกของน้ำจากทิศทางของลมที่มีความเร็วไม่เกิน 12.5 ลูก/km/h รวมถึงมีความทนทานต่อการดัดของตัวตู้ไฟฟ้าเพื่อป้องกันการเข้าถึงจากฝุ่นและน้ำ  ใช้งานในสถานที่ที่มีความชื้นสูงหรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องการการป้องกันการเข้าถึงจากน้ำและฝุ่นอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น ในโรงงานหรือสถานที่ผลิต

ตัวอย่างการใช้งานตู้ไฟฟ้า kjl และตู้สั่งผลิตตามแบบ

การใช้สแตนเลสเกรดคุณภาพสูงที่ทนทานต่อการกัดกร่อนและสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ได้ ทุกคุณสมบัติเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการทำให้ตู้ไซส์กันฝุ่นกันน้ำสแตนเลสเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือในการใช้งานในอุตสาหกรรมและสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน ช่วยลดการบำรุงรักษาอุปกรณ์ภายใน เนื่องจากสภาพแวดล้อมภายในตู้มักจะสะอาดและไม่มีความชื้น

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

 • อุตสาหกรรมที่ใช้: โรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
 • ตัวอย่างการใช้งานและประโยชน์:
  • รูปแบบมีหลังคา: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีหลังคาเพื่อป้องกันน้ำและฝุ่นจากการตกหรือการหยดจากเครื่องจักรหรือท่อที่อาจมีความชื้นสูง ช่วยลดความเสี่ยงจากการชำรุดของอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในตู้
  • รูปแบบมีกระจก: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีกระจกเพื่อช่วยในการตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในตู้โดยไม่ต้องเปิดตู้ เช่น ตรวจสอบสายไฟหรือเซนเซอร์
  • รูปแบบบาน 2 ชั้น: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบบาน 2 ชั้นเพื่อจัดเรียงอุปกรณ์ไฟฟ้าในลักษณะที่เป็นระเบียบและมีการแยกแยะตามประเภท เช่น กลุ่มสวิตช์ กลุ่มรีเลย์ ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและการดูแลรักษา

อุตสาหกรรมยาและเคมีภัณฑ์

 • อุตสาหกรรมที่ใช้: โรงงานผลิตยาและสารเคมี
 • ตัวอย่างการใช้งานและประโยชน์:
  • รูปแบบมีหลังคา: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีหลังคาเพื่อป้องกันการเข้าถึงของน้ำฝนและสารเคมีที่อาจมีอันตรายต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า
  • รูปแบบมีกระจก: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีกระจกเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในตู้โดยไม่ต้องเปิดตู้และเสี่ยงต่ออันตรายจากสารเคมี
  • รูปแบบตั้งพื้น: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบตั้งพื้นเพื่อความคงทนและความเสถียรในการติดตั้งในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากสารเคมีหรือมีความชื้สูง รูปแบบบานเดี่ยว ที่ต้องการความปลอดภัยสูง

อุตสาหกรรมการผลิตยานยนต์

 • อุตสาหกรรมที่ใช้: โรงงานผลิตยานยนต์
 • ตัวอย่างการใช้งานและประโยชน์:
  • รูปแบบบานเดี่ยว: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบบานเดี่ยวเพื่อความปลอดภัยสูง ซึ่งสามารถติดตั้งระบบประตูล็อคหรือระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการเข้าถึงจากบุคคลที่ไม่มีสิทธิ์
  • รูปแบบมีหลังคา: ตู้ไฟฟ้าแบบมีหลังคาช่วยป้องกันน้ำฝนและสารเคมีที่อาจมีอันตรายต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าภายในตู้
  • ประโยชน์: เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานและลดความเสี่ยงจากการชำรุดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สำคัญในการผลิตยานยนต์

4. อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

 • อุตสาหกรรมที่ใช้: ศูนย์ข้อมูล (Data Center) หรือศูนย์กลางข้อมูล
 • ตัวอย่างการใช้งานและประโยชน์:
  • รูปแบบมีหลังคา: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีหลังคาเพื่อป้องกันการเข้าถึงของน้ำฝนและฝุ่นที่อาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์สารสนเทศภายในศูนย์ข้อมูล
  • รูปแบบมีกระจก: ใช้ตู้ไฟฟ้าแบบมีกระจกเพื่อการตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือสารสนเทศภายในศูนย์ข้อมูล โดยไม่ต้องเปิดตู้
  • ประโยชน์: เพิ่มความปลอดภัยในการดูแลรักษาและการทำงานของอุปกรณ์สารสนเทศ เช่น เซิร์ฟเวอร์ สำหรับการให้บริการข้อมูลและการสื่อสาร

สรุป

การเลือกใช้รูปแบบตู้ไฟฟ้าที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรมและสถานที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้งานของระบบไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพได้มากขึ้น ตู้ที่เหมาะสมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบไฟฟ้า ทำให้เกิดการเสียเวลาน้อยลงจากการซ่อมแซมหรือการรั่วซึมของน้ำที่ส่งผลกระทบต่อการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้า ระหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา: การเลือกตู้ที่มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อม เช่น ตู้ที่มีหลังคาเพื่อป้องกันน้ำฝน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้า

เราต้องการให้สินค้าถึงมือผู้ใช้งานมากขึ้นโดยการเพิ่มช่องทางการจำหน่าย สามารส่งสเปกเพื่อเลือกสินค้าให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อประโยชน์ในการใช้งานมากที่สุดติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่มเติมได้ที่ฝ่ายขายค่ะ

ตัวอย่างโครงการ

ตัวอย่างโครงการ ที่เลือกใช้ตู้สแตนเลส stainless steel 304/316 พร้อมคุณสมบัติป้องกันการกันฝุ่นกันน้ำ มาตรฐาน IP55, IP66

IP68 cable gland
ท่อดักเฟล็กซ์
Waterproof ip68

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อ ขอใบเสนอราคา

Scroll to Top